Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng

Category: Giải trí

Những người tuổi Tân Mão có một cuộc đời khá nhiều may mắn cả về sự nghiệp và công danh. Ở thời tiền vận, họ sẽ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực, nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống tốt đẹp hơn và họ có nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời.

xem bói, xem tử vi tuổi

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng

Sinh vào những năm: 1951, năm 2011 và năm 2071

Cung: Ly

Mệnh: Tòng bà mộc (Cây tòng, cây bá)

Cuộc sống những người tuổi Tân Mão nữ mạng

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi Tân Mão tại đây thấy rằng những người này cũng may mắn có được con đường công danh vẻ vang, tạo được nhiều thành tựu với cuộc đời. Nói chung, những người nam giới tuổi Tân Mão thuở nhỏ có hơi nhiều vất vả, nhưng sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp vào thời trung và hậu vận. Cho dù họ có theo đuổi con đường công danh hay sự nghiệp thì cũng sẽ đạt được nhiều thành quả to lớn. Những người nam giới tuổi Tân Mão có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 58 tuổi đến 68 tuổi.

Tình duyên của những người tuổi Tân Mão nữ mạng

Nếu bạn sinh vào các tháng 12, 7, 3 theo âm lịch thì có lẽ phải chúc mừng bạn vì bạn đã trúng giải độc đắc “3 lần thay đổi trong tình duyên”.

Nếu bạn sinh vào các tháng 11, 8, 5, 4 theo âm lịch thì có lẽ phải chúc mừng bạn vì bạn đã trúng giải nhất “2 lần thay đổi trong tình duyên”.

Nếu bạn sinh vào các tháng 10, 9, 6, 2 theo âm lịch thì số bạn quá xui, bạn chả được giải nào cả, số lần thay đổi trên con đường tình duyên của bạn là số 0.

Những luận đoán về con đường tình duyên của tân mão nữ mạng ở trên được dựa theo cách xem bói tình yêu của thầy cao tay.

Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi với người tuổi Tân Mão nữ mạng

Hôn nhân là một chuyện khá hệ trọng, các cụ hay nói đó là chuyện cả đời. Chính vì thế bạn hãy lựa chọn thật kĩ người bạn đời của mình, nhất là phải hợp tuổi hợp mệnh. Chính vì thế nếu được bạn hãy kết hôn với những người nam mạng tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Tân Mão. Những tuổi này vừa hợp với bạn về tình duyên, tài lộc cũng hợp cho nên cuộc sống vợ chồng sau này chắc chắn sẽ hạnh phúc, tiền bạc thì cứ gọi là nằm trên vàng.

Những tuổi sau nếu bạn kết hôn chỉ đảm bảo cho bạn một cuộc sống vừa đủ, đó là những nam mạng tuổi Canh Dần, Bính Thân. Vì hợp với nhau về đường tình duyên cho nên dĩ nhiên vợ chồng vẫn êm ấm hạnh phúc yêu thương nhau tới đầu bạc răng long. Thế nhưng, tiền bạc chỉ ở mức trung bình vì không hợp nhau về đường tài lộc.

Nếu như bạn kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì có lẽ sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng không được như ý vì không hợp về tiền tài cũng chẳng hợp về tình duyên.

Gia đạo và công danh những người tuổi Tân Mão nữ mạng

Gia đạo cũng những người tuổi Tân Mão nam mạng cũng khá thuận lợi, tốt đẹp. Con đường công danh của những người này có thể đạt được thành công ở mức trung bình, nhưng nếu theo đuổi sự nghiệp thì cuộc đời sẽ đạt được thành công to lớn hơn. Bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi là họ có được nhiều thành quả từ sự nghiệp của mình, càng về sau thì sự nghiệp càng được hoàn thiện và hậu vận hoàn toàn sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Tân Mão nữ mạng

Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Tân Mão

Những tuổi đại kỵ với những người tuổi Tân Mão nữ mạng

Bói bài cho tuổi tân mão nữ mạng thì luận đoán những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Quý Mùi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu, Canh Tý, Ất Mùi

Những năm khó khăn nhất trong đời đối với tuổi Tân Mão nữ mạng

Năm bạn 20, 23, 25, 35, 40 tuổi

Diễn biến theo từng năm những người tuổi Tân Mão nữ mạng

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi, bạn sẽ có được nhiều tin vui từ chuyện tình cảm, công danh ở mức trung bình. Năm 17 tuổi khá nhiều thuận lợi cả về tài vận lẫn tình cảm, nhất là vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Năm 18 tuổi hoàn toàn tốt đẹp. Bạn kỵ xuất hành vào tháng 4 năm 19 tuổi. Tháng 10 và tháng 12 năm 20 tuổi đại lợi về nghề nghiệp.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm tốt đẹp toàn diện của cuộc đời bạn. Đến năm 22 tuổi thì có phần sút kém về tài lộc. Năm 23 tuổi phải kỵ xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi thuận lợi cho chuyện tình cảm, có thể đi đến hôn nhân. Đến năm 25 tuổi, kỵ xuất hành vào tháng 8, tình cảm có nhiều khúc mắc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp cho cuộc đời của bạn. Bạn chỉ nên cẩn trọng vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch, còn lại đều tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm thuận lợi tốt đẹp về mọi khía cạnh. Hai năm 32 và 33 tuổi có sự hao tổn nhỏ về tài lộc. Năm 34 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình dưới sự giúp đỡ của gia đình. Năm 35 tuổi tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc đời bạn phải trải qua nhiều biến động và khó khăn, nhất là vào các năm 38 tuổi và năm 40 tuổi, các năm còn lại ổn định ở mức trung bình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Một khoảng thời gian tốt đẹp, bù đắp cho bạn những khó khăn trước đó đã phải gánh chịu. Năm 41 tuổi và năm 42 tuổi là hai năm vượng phát cho công việc làm ăn của bạn. Kỵ xuất hành đi xa vào tháng 7 và tháng 9 năm 43 tuổi. Hai năm còn lại ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Các năm này ổn định, kỵ một số khoảng thời gian như sau: tháng 2 và tháng 4 năm 46 tuổi, năm 48 tuổi và trong năm 50 tuổi nên cẩn thận về vấn đề tài chính.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Các năm này không có nhiều biến động xảy ra, trừ vận hạn năm 53 tuổi và bệnh tật vào năm 55 tuổi, còn lại đều tốt đẹp ở mức trung bình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, bạn nên an phận thủ thường và dành thời gian nhiều hơn bên gia đình của mình, như vậy mới bảo toàn được tài lộc.

Related Articles