Yếu tố cấu thành “em bé Lika”

Category: Công nghệ

Chỉ sau vài năm, câu lạc bộ này đã tai facebook thu hút được 5 vạn hội viên, độ tuổi trung bình của các hội viên là bảy tuổi, mỗi năm công ty phát hành 4 kỳ tạp chí “bạn của em bé Lika” cho các hội viên. Ngoài ra, công ty còn xuất bản tạp chí “tranh thiếu nhi” làm chuyên san ảnh màu nhiều kỳ, lấy hình ảnh “em bé Lika” làm chủ đạo, phát bán cho “khách hàng nhỏ tuổi”.

Thứ tư: Đồng loạt đưa ra các sản phẩm mới, sự thay đổi được căn cứ theo những nhu cầu mới.

Xin giúp - Tìm hiểu về Phấn rôm an toàn cho trẻ em sơ sinh, các ...

Yếu tố cấu thành “em bé Lika”

Công ty Báu Vật còn luôn chiều theo tâm lý, tâm tai facebook ve dien thoai tư của khách hàng để thay đổi sản phẩm của mình rồi tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới. Yếu tố cấu thành “em bé Lika”, ngoài phần thân thế được duy trì không thayđổi, như “mẹ là nhà thiết kế, bố là người Pháp”, các phần khác như môi trường cuộc sống, trò chơi mà cô bé yêuthích, các bạn bè mà cô bé quan hệ… đều không ngừng được thay đổi. Mỗi lần thay đổi đều tương ứng với một lần tung ra sản phẩm mới, điều đó đã khiến cho việc kinh doanh của công ty không ngừng mở rộng. Vì vậy, lượnghàng tiêu thụ “em bé Lika” đã tạo được một kỳ tích mới trong lịch sử kinh doanh của toàn nước Nhật.

Bình luận

Thành công của công ty đồ chơi Báu Vật đã tai facebook cho dien thoai mở ra cho chúng ta một bài học về quy mô tuyên truyền quảng cáo, tổ chức các cuộc triển lãm, đưa ra giá sản phẩm thấp để thâm nhập vào thị trường kinh doanh. Ngoài ra, cách làm của Báu Vật còn cho chúng ta một công cụ, một phương thức rất có hiệu quả mà lại khéo léo để có thể tiến sâu vào thị trường, mở rộng thị trường.

Related Articles