Yokee hát karaoke miễn phí YouTube

Category: Công nghệ

Yokee hát karaoke miễn phí YouTube

Yokee cho phép hát karaoke miễn phí trên mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới – YouTube, ứng dụng được cung cấp mlẻn phí trên iOS và Android.

Ứng dụng giúp bạn và bạn bè cùng hát karaoke thật vui với video nhạc trên YouTube qua điện thoai Sky Vega A910. Chương trình miễn phí này được thiết kế lại toàn diện theo phong cách phằng, mang đến một trải nghiệm giải trí vừa hiện đại vừa quen thuộc cho mọi người dùng. Hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới đã lựa chọn Yokee như một chương trinh giải trí cuối tuấn cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Yokee hợp tác chặt chẽ với YouTube để sở hữu những bài hát karaoke tốt nhất, được cung cấp miễn phí trong ứng dụng này. ứng dụng hô trợ bài hát thuộc mọi ngôn ngữ, nội dung miễn phí và mới được bổ sung mỗi ngày từ nguồn YouTube.

Khi dùng Yokee, giọng hát của bạn sẽ được nảng cấp và xử lý tự động với phấn sừa cao độ, các tùy chọn hòa âm phối khí chuẩn theo phòng thu và một chút biến tấu trong phẩn âm vang, tạo ra một phấn thu âm mượt mà hoàn hào như một ca sỹ chuyên nghiệp trên dien thoai sony xperia z1. Bạn có thể chọn nâng cấp giọng hát của mình bâng các hiệu ứng giọng hát đặc biệt như âm vang và hổi àm.

Nếu bạn dùng gói Premium của ứng dụng, bạn có thể truy cập không giới hạn vào danh mục bài hát VIP, bao góm nhửng ca khúc “hot” nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng thế giới, thuộc nhiều thể loại nhạc dược ưa chuộng hiện nay, từ Pop Ballad, R&B, Blues, Jazz, Rock, nhạc dân tộc, nhạc đóng quê… Thuê bao dien thoai sony xperia z được tính với mửc phí chỉ 2,99USD mỗi tuần hoặc 7,99USD mỏi tháng. Thuê bao được gia hạn tự động trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện tại.

Bạn có thể hát bài hát bất kỳ cúng như thu âm, lưu và chia sẻ tùy ý với bạn bè để mọi người cùng thường thức, sau đó đóng góp ý kiến những phấn chưa đạt yêu cầu đế cải thiện ở những bản thu sau.

Related Articles